Cảng Quốc tế Long An tham dự Hội thảo về chính sách thuế, hải quan năm 2023

Đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo ngày 25/04/2023

Nhằm hỗ trợ, đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam trong việc thực hiện chính sách pháp luật về Thuế và Hải quan, ngày 25/4/2023, tại Trụ sở Vietcombank Long An đã diễn ra Hội thảo Vietcombank và một số nội dung liên quan chính sách thuế, hải quan năm 2023. Sự kiện với sự tham sự của Lãnh đạo Cục Thuế, Cục Hải quan tỉnh Long An và khoảng 40 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Ông Peter Slootweg – Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Cảng Quốc Tế Long An chia sẻ tại Hội thảo

Tại hội thảo, đại diện Cục Hải Quan Long An, đại diện Cục Thuế Long An đã giới thiệu một số nội dung liên quan chính sách hải quan, thuế Việt Nam năm 2023. Trong phần phát biểu về giới thiệu về Cảng Quốc tế Long An, Ông Peter Slootweg – Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Cảng Quốc Tế Long An chia sẻ: “Cảng Quốc tế Long An là dự án trọng điểm trong tổng thể quy hoạch phát triển của Dongtam Group. Trong tương lai, khu phức hợp cảng 1.935 ha sẽ tạo thành một hệ sinh thái công nghiệp kết nối khu vực cảng hiện hữu cũng như khu công nghiệp, khu dịch vụ công nghiệp và khu đô thị, cùng đóng vai trò nòng cốt trong việc thúc đẩy giao thương giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long và các khu vực khác trong nước và quốc tế”.

Với mục đích hướng đến giải pháp hậu cần logistics trọn gói và toàn diện, chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Sự hiện diện của Cảng Quốc tế Long An trên địa bàn, là sự lựa chọn tối ưu để cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Long An nói riêng và doanh nghiệp trong khu vực giảm chi phí logistics, nâng cao sức cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *